Phụ Liệu May Mặc ATAG

  18-10-2019

Phụ liệu may mặc ATAG có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường trong nước và quốc tế với phụ liệu may mặc trong đó có móc nhựa treo.

ATAG từng bước phát triển vững chắc và được biết đến như là một đơn vị hoạt động kiểu mới đầy năng động và sáng tạo. Với quyết tâm bứt phá trong giai đoạn có nhiều cơ hội và thách thức hiện nay, ATAG đang tạo ra những giá trị vượt bậc đánh dấu bước phát triển bền vững và dần trở thành nhà cung cấp phụ liệu may mặc hàng đầu Việt Nam trong cung cấp các sản phẩm như Móc treo, thẻ bài, nhãn ép nhiệt, nhãn dệt, nhãn Satin... Chìa khoá thành công của ATAG chính là tạo dựng sự tín nhiệm đối với Khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình. ATAG đang nỗ lực hết mình để xây dựng doanh nghiệp phát triển bễn vững, đóng góp tích cực xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển và hội nhập cùng Quốc tế.
Tên giao dịchPhụ Liệu May Mặc ATAG
(ATAG Trim And Accessories For Garments)
Văn phòng đại diện : Nhà số 6, Ngõ 29/70/41 Phố Khương Hạ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô E, Đường số 2, KCN Đồng An 1, Phường Bình Hoà, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Nhà máy 2: Lô CN6, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0946.646.837
Website: www.atag.com.vn
Sản Phẩm
ATAG chuyên cung cấp phụ liệu may mặc bao gồm:

  1. Thẻ bài
  2. Nhãn dệt
  3. Nhãn in
  4. Nhãn ép nhiệt
  5. Hộp in
  6. Các phụ liệu khác
  7. Móc treo bằng nhựa
Với năng lực và tín nhiệm cao trên thị trường khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp ngày càng mở rộng và có mối quan hệ hợp tác lâu dài. ATAG có đội ngũ lãnh đạo, quản lý và cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết nên phát triển ngày càng mạnh mẽ trên thị trường.
Tầm Nhìn Và Chiến Lược
​1. Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, mục tiêu phát triển của ATAG là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ liệu may tại Việt Nam; đưa các sản phẩm và công nghệ tốt nhất đáp yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp xuất khẩu may mặc vì một cộng đồng văn minh, hội nhập và phát triển.
2. Sứ mệnh
Sứ mệnh của ATAG là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, là đối tác tin cậy của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  • Với khách hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mang đến cho thị trường những sản phẩm mới nhất với chất lượng hàng đầu.
  • Với đối tác, chúng tôi hướng đến mối quan hệ bền vững, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
  • Với cộng đồng, chúng tôi gánh vác trách nhiệm, chia sẻ thành quả vì một cộng đồng văn minh và phát triển.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn